1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Thứ tư, 25 Tháng 5 2016

(04)3 946 1216 - 3 946 1219                                                                                   Số 19 ngõ 26 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội - Cách bệnh viện Nội Tiết TW 50mEo thon nhờ yoga

Tập yoga thường xuyên là giải pháp hiệu quả cho những người ở độ tuổi trung niên đang khổ sở vì có vòng eo quá tròn trịa. Tập yoga thường xuyên là giải pháp hiệu quả cho những người ở độ tuổi trung niên đang khổ sở vì có vòng eo quá tròn trịa.
Các chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (Mỹ) đã rút ra kết luận trên sau khi thực hiện cuộc khảo sát đầu tiên về hiệu quả của yoga đối với sự thay đổi cân nặng, độc lập với các yếu tố như chế độ ăn kiêng và những loại hình hoạt động thể chất khác. Thông thường, hầu hết người ở độ tuổi từ 45 đến 55 đều tăng thêm 0,5 kg mỗi năm.
Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu tập yoga thường xuyên từ năm 45 tuổi, họ chỉ lên cân dưới 1,5 kg trong vòng 10 năm so với những người không tập luyện môn này. Theo cuộc nghiên cứu do báo Times of India dẫn lại, tập luyện yoga thường xuyên được định nghĩa là tập ít nhất 30 phút/tuần trong vòng từ 4 năm trở lên.

Nguồn TNO

Ý kiến (0)add comment

Điền thông tin vào đây.
Nhỏ lại | Rộng ra

busy
Share[ Xem hướng dẫn thanh toán ]

Thiếtbịytế Nhân Thọ

Thựcphẩm chức năng