1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Chủ nhật, 26 Tháng 6 2016

(04)3 946 1216 - 3 946 1219                                                                                   Số 19 ngõ 26 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội - Cách bệnh viện Nội Tiết TW 50mMáy đo huyết áp cổ tay LAICA MD6132

In

MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG LAICA-MD6132

Giới thiệu máy

Xin chúc mừng và cảm ơn bạn đã chọn mua máy đo huyết áp điện tử tự động LAICA-MD6132!

Máy đo huyết áp LAICA-MD6132 do LAICA Italia sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu , là loại máy hoàn toàn tự động , dùng để đo các trị số huyết áp động mạch ( huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu) và nhịp tim.

Với kết quả đo chính xác , cách sử dụng đơn giản , tiện lợi, máy đo huyết áp LAICA-MD6132 đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới .Màn hình LCD của máy đc thiết kế rộng , các thao tác đo được đơn giản hóa tối đa, giúp người cao tuổi hoặc còn ít kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng tự đo huyết áp cho mình một cách thành thạo, dễ dàng!

Ngoài ra, máy đo huyết áp điện tử tự động LAICA-MD6132 còn được trang bị 2 bộ nhớ , cho phép người có thể sử dụng chung một máy và lưu các kết quả đo của mỗi người vào bộ nhớ riêng, tránh được nhầm lẫn .

Hy vọng máy đo huyết áp điện tử tự động LAICA-MD6132 sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm soát được huyết áp của mình một cách hiệu quả, sống tự tin và khỏe mạnh hơn!

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MÁY , ĐỀ NGHỊ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NÀY. GIỮ SÁCH HƯỚNG DẪN CẨN THẬN ĐỂ TIẾP TỤC THAM KHẢO THÊM TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY.

NHỮNG LƯU Ý VÀ KHUYẾN NGHỊ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MÁY

Tự đo huyết áp được hiểu là tự kiểm tra huyết áp mà không phải là tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình. Khi đo thấy kết quả huyết áp bất thường , bạn cần phải tư vấn với bác sĩ , không tự ý dùng thuốc hoặc thay đổi đơn thuốc do bác sĩ đã chỉ định.

Huyết áp có thể thay đổi trong ngày với biên độ 25-50 mmHg do bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy cố gắng đo huyết áp nhiều lần trong ngày để hiểu rõ hơn về phản ứng của cơ thể bạn tại các thời điểm khác nhau ( Sau các hoạt động thể lực , trong thời gian làm việc, sau các bữa ăn, trước khi đi ngủ vv...)

Có thể đo huyết áp trên cả hai tay, nhưng nên đo huyết áp trên tay trái do ở gần tim hơn

Mỗi lần kiểm tra huyết áp không nên đo chỉ một lần .Tối thiểu mỗi lần kiểm tra huyết áp phải đo 2 lần cách nhau ít nhất 2-5 phút.

Máy chỉ dùng để đo huyết áp cho người lớn trên 18 tuổi. Nếu cần thiết phải đo huyết áp của trẻ em, hãy tư vấn với bác sĩ

Sử dụng máy đúng cách , đúng công dụng dành cho máy. Nhà sản xuất không có trách nhiệm hoặc hỗ trợ đối với những hư hỏng gây ra do sử dụng không đúng mục đích hoặc không đúng cách.

Không sử dụng máy trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm ngoài giới hạn cho phép đối với máy

Không sử dụng máy trong phạm vi ảnh hưởng phóng xạ của các máy xoi, rọi hướng tâm (Computerized Axial Tomography, TAC), máy chụp X-quang , các nguồn cộng hưởng điện từ (Magnetic, Resonance, RMN). Để máy xa các thiết bị radio hoặc điện thoại di động.

Phụ nữ mang thai , người mang máy điều hòa nhịp tim (pacemaker),đang sử dụng chất chống đông máu (anticoagulants), người bệnh xơ cứng động mạch vành , co thắt vùng chi trên hoặc loạn nhịp tim vv..

 

 

Ý kiến (0)add comment

Điền thông tin vào đây.
Nhỏ lại | Rộng ra

busy
Share[ Xem hướng dẫn thanh toán ]

Thiếtbịytế Nhân Thọ

Thựcphẩm chức năng