1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Thứ tư, 27 Tháng 5 2015

(04)3 946 1216 - 3 946 1219                                                                                   Số 19 ngõ 26 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội - Cách bệnh viện Nội Tiết TW 50mĐặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Sumo BT19

In

Một điểm dễ nhận thấy nhất của máy đo huyết áp bắp tay Sumo BT 19 là kiểu dáng thiết kế. Máy có thân uốn cong mềm mại dễ cầm, hạn chế tối đa rủi ro làm rơi máy khi cầm bằng tay. Màn hình cực lớn do các nút điều khiển đều được bố chí gọn vào các góc phía dưới. Thoạt nhìn Sumo BT 19 cứ tưởng cùng dòng với một Ipad thông minh nào đó. Màn hình có màu xanh đen với chữ ký hiệu màu trắng sang trọng.

Máy đo huyết áp Sumo hiển thị kết quả chi tiết phân loại theo 6 cấp độ độc lập: huyết áp cao thể nặng; huyết áp cao thể thường; huyết áp cao thể nhẹ; huyết áp bình thường cao, huyết áp bình thường và huyết áp tối ưu. Trước đây 3 cấp độ cuối cùng thường được phân vào một nhóm màu xanh. Với chức năng phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn của WHO, người dùng tự biết được huyết áp của mình thuộc phân loại nào.

Cách bố chí các nút điều khiển khoa học làm cho việc sử dụng trở nên rất đơn giản với nút điều khiển tắt mở 2 trong một.

Máy đo huyết áp sumo cũng lưu kết quả đo theo nhóm cho 2 người. Bộ nhớ 120 kết quả: mỗi nhóm 60 kết quả. Cho kết quả đo bình quân 3 lần đo gần nhất khi bấm nút M lần thứ nhất.

Máy có chế độ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng.

Đặc biệt thông tin kèm theo đều bằng tiếng Việt với những thông tin thực sự cần thiết cho bệnh nhân cao huyết áp: hướng dẫn cách đo, phân loại huyết áp.

Những lưu ý khi đo huyết áp.

Thông tin hoàn toàn bằng tiếng việt.

Mặt sau: thông tin về chỉ số huyết áp của bạn, màu sắc nổi bật với 6 cấp độ phân loại theo chỉ số của WHO, tiện lợi cho người sử dụng.

Nguồn điện cho máy: có thể dùng 4 Pin AA tiểu chuẩn cho máy đo huyết áp hoặc cắm điện 220V với Adapter đi kèm. Adapter có chức năng lưu điện sau khi rút ra khỏi ổ cắm.

Máy có nguồn điện dự trữ bên trong để tự động lưu mọi thông tin cần thiết khi tháo pin, thay pin hay sử dụng adapter.

Một điểm rất quan trọng của Sumo BT 19 là áp lực bơm luôn đạt tối thiểu 191mmHg trong mọi trường hợp. Có thể bơm lên trên 191mmHg đến mức hợp lý trong trường hợp. Cho kết quả đo tuyệt đối chính xác nếu cuấn vòng Bít trực tiếp vào da cánh tay với tư thế ngồi lý tưởng. Ngay cả trong trường hợp người dùng mặc một áo mỏng (Tiến hành cuấn vòng Bít ngoài áo mỏng)  Sumo BT 19 có khả năng đo và cho kết quả tương đối chính xác.

NhânThọ Healthcare

Ý kiến (4)add comment
0
Ngọc: ...
Mai cửa hàng mình mở lúc nào nhỉ mình qua mua tặng bố mẹ mình 1 chiếc!
1

Tháng một 17, 2012
0
Linh Chi: ...
Mình muốn mua một máy đo huyết áp su mo, Nhân Thọ có giao hàng tận nhà không?
2

Tháng một 24, 2012
0
quoc dung : ...
minh la nhan vien kinh doanh thiet bi yte tp hcm,xin hoi gia ca nhu the nao va da co nha phan phoi trong tp chua ?minh thay mau nay cung dep, chat luong thi chua biet the nao ?
3

Tháng năm 02, 2012
0
Ngọc Nhân: ...
Mình đang dùng máy SUMO BT19 của công ty, máy này vừa dùng điện vừa dùng pin rất tiện.Màn hình to, có vạch cảnh báo và cảnh báo rối loạn nhịp tim, dùng rất thích, ổn định.
Mình muốn mua thêm một cái nữa để tặng cho bố mẹ.
Công ty mình có giao hàng tận nhà ko nhỉ ?
liên hệ với mình qua số : 0988 861 294
Cảm ơn
4

Tháng mười một 26, 2012

Điền thông tin vào đây.
Nhỏ lại | Rộng ra

busy
Share[ Xem hướng dẫn thanh toán ]

Thiếtbịytế Nhân Thọ

Thựcphẩm chức năng

Bài viết liên quan