1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Thứ tư, 29 Tháng 6 2016

(04)3 946 1216 - 3 946 1219                                                                                   Số 19 ngõ 26 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội - Cách bệnh viện Nội Tiết TW 50mThực phẩm tốt cho bệnh nhân viêm khớp

In

1. Chè xanh

Trong chè xanh có một hợp chất gọi là epigallcatechin-3-gallat (EGCG), có khả năng chống được viêm loét, ngăn chặn sự sinh sản của một số phần tử trong hệ thống miễn dịch thường gây ra hiện tượng viêm nhiễm và phá hủy các khớp xương ở những người bị bệnh viêm khớp.

Hợp chất có trong chè xanh này cũng có khả năng ngăn chặn các chất gây nhiễm trong các mô liên kết của những người bị bệnh viêm khớp.

2. Cá

Cá hồi, cá ngừ, cá thu và cá mòi giúp ngăn chặn bệnh viêm khớp( trong cá có dầu omega, tốt cho hệ thống miễn dịch).

3. Đồ hải sản và hoa quả.

Bỏ sung glucosamine vsex giuos giảm đau chống viêm. Nghiên cứu cho thấy bổ sung khoảng 1.500mg glucosamine sulphate mỗi ngày là cách hữu hiệu giảm các triệu chứng của bệnh. Các thực phẩm giàu glucosamine là tôm, cua và con hàu. Các liệu pháp thảo mộc cũng giúp chữa bệnh như hạt cần tây. Ngoài ra, trái cây và rau củ tươi cũng rất tốt vì chúng giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho các khớp xương như vitamin C, carotene fa flavonoid.

                                                                                                                                                                                 Nhân Thọ sưu tầm

Ý kiến (0)add comment

Điền thông tin vào đây.
Nhỏ lại | Rộng ra

busy
Share[ Xem hướng dẫn thanh toán ]

Thiếtbịytế Nhân Thọ

Thựcphẩm chức năng